Du Lịch SaPa 1 Ngày Ý Linh Hồ - Lao Chải -Tả Van

Điểm đến: Sapa - Ýlinh Hồ - Lao Chải - Tả Van- Sapa

Thời lượng: 1 Ngày

Giá: 750,000đ 450,000đ

Tour Du lịch Sapa 1 Ngày được tổ chức hàng ngày đi thăm bản Ylinh Hồ - Lao Chải - Tả Van.Tour Du lịch Sapa 1 Ngày đón khách tại Thị trấn Sapa , hướng dẫn viên thân thiện có nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp quý khách có thêm thông tin về những làng bản tại sapa.

LỊCH TRÌNH TOUR 1 NGÀY: Ý LINH HỒ- LAO CHẢI - TẢ VAN.

9:00 Xe ô tô và hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn trung tâm phố Cổ Sapa.Đoàn bắt đầu hành trình đi bộ tới thung lũng Mường Hoa. Điều đặc biệt tại thung lũng này là bãi đá cổ có khắc nhiều hình khác nhau, nằm xen lẫn giữa cỏ cây và ruộng bậc thang của đồng bào dân tộc. Được xếp hạng đi tích quốc gia, là di sản độc đáo của người Việt cổ.

Bao đời nay dưới chân núi Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, Y Linh Hồ luôn nổi bật bên dòng suối Mường Hoa, từ đầu nguồn Thác Bạc chảy về, Mường Hoa đã đem nước đổ đầy đồng ruộng đem cá tôm nuôi dưỡng con người. Chính vẻ đẹp thơ mộng của Mường Hoa đã góp phần điểm tô cho Y Linh Hồ thêm quyến rũ hơn trong lòng du khách.

Đến Y Linh Hồ, du khách sẽ được hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp với những triền ngô xanh mướt, những ‘’bậc thang lúa‘’ tít tắp phía chân trời, những nếp nhà đơn sơ của người H’Mông và được trải nghiệm phương thức dệt truyền thống của người dân tộc địa phương. Tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc. Đặc biệt sự hiếu khách, thật thà, chất phác của người dân nơi đây là nét đẹp lưu luyến nhất , khiến ai đã từng đến đây cũng mong ngày trở lại.

14:00: Đoàn đến bản Tả Van, mang đậm bản sắc dân tộc GIÁY, những ánh mắt, nụ cười thân thiện mang chất rụt rè thường thấy của bà con miền núi sẽ giúp du khách dễ dàng hòa nhập với cuộc sống bản làng của người vùng cao Tây Bắc.

17:00: Xe bus chở Quý Khách về Thị trấn Sapa,kết thúc chương trình tour.

Xem giá & đặt phòng

Bảng Giá Tour Du Lịch SaPa 1 Ngày Ý Linh Hồ - Lao Chải -Tả Van ($) (From 01/01 To 31/05)

Bảng Tính GiáGiá Tour/ 01 Khách 
Giá Tour Ghép Sapa 1 Ngày
Giá Tour/ 01 Khách450,000đ
Đặt ngay

Giá bao gồm

  • HDV Du lịch tiếng Anh và Tiếng Việt chuyên nghiệp
  • Xe đón từ Thị Trấn Sapa
  • 01 chai nước miễn phí/ khách.
  • 01 bữa ăn trưa
  • vé Thắng Cảnh tại Sapa: Ýlinhho - Lao chải- Tavan.

Giá không bao gồm

  • Thuế VAT
  • Xe bus Hà Nội - Sapa - Hà Nội
  • Chi phí cá nhân 
  • thức uống ngoài chương trình.

Reviews (0)

Gửi đánh giá

12345