Top 5 điểm du lịch hấp dẫn tại Sapa

Những cái nóng oi ả của mùa hè đang báo hiệu một mùa hè đan đến gần. bạn đã có dự định du lịch ở đâu chưa? Có người thì thích ngắm cảnh hoàng hôn mộng mơ ở một bãi biển, có người thì thích ngắm phong cảnh núi rừng hoang dã. Nhưng đây là thời gian thích hợp nhất để bạn có thể ngắm một vẻ đẹp đến thơ mộng phong cảnh nơi gặp gỡ đất trời – đó chính là Sapa. Hãy đặt tour du lịch Sapa và cảm nhận được không khí trong lành của nơi được coi là Đà Lạt của miền bắc.
Cùng Anz Travel điểm qua 5 điểm du lịch Sapa không thể bỏ qua trong chuyến đi nhé:

nhà thờ mang một dấu ấn kiến trúc cổ

Nhà thờ cổ Sapa
Năm 1895 người Pháp đã cho khởi công xây dựng ngôi nhà thờ ngay tại thị trấn Sapa-Thị trấn trong sương. Nhắc tới Sapa người ta không thể không nhắc tới ngôi nhà thờ mang một dấu ấn kiến trúc cổ này.

Núi Hàm Rồng
Nằm cách thị trấn Sapa khoảng 3km, du khách dễ dàng di chuyển tới đó để ngắm sắc màu rực rỡ của các loài hoa Lan. Ngoài ra đứng trên đỉnh núi Hàm Rồng bạn có thể ngắm toàn bộ phong cảnh thung lũng Mường hoa, Sa pả, Tả phìn mờ ảo trong sương. Đến với Hàm Rồng bạn có cảm giác như đang bước vào lạc tiên với đủ các màu sắc rực rỡ.

nhà thờ mang một dấu ấn kiến trúc cổ

Thác Bạc
Đi về phía Tây khoảng 12 km chúng ta sẽ bắt gặp Thác Bạc đang ào ào chảy xuống với độ cao khoảng 200m hoà mình vào dòng suối dưới thung lũng Ô Quy Hồ tạo nên một âm thanh núi rừng hoang dã.

Cổng trời
Từ thị trấn Sapa để tới được Cổng Trời bạn phải đi khoảng 18 km về phía Bắc, men theo cung đường ngoằn ngoèo uốn khúc giữa lưng chừng núi. Đứng ở ” Cổng trời ” bạn có thể bao quát cả một thung lũng rộng lớn với những chiếc ruộng bậc thang xanh rì cùng với những vực sâu thăm thẳm.

Bản Cát Cát

Bản Cát Cát – Du lịch Sapa

Nếu bạn ưa phong tục tập quán của người dân tộc thiểu số, thì bạn hãy tới nơi đây. Nằm cách thị trấn Sapa khoảng 2 km là bản Cát Cát- đây là một bản lâu đời của người Mông.Bản này còn lưu trữ nhiều nghề thủ công như dệt vải, trồng bông… cùng với những phong tục tập quán đã được lưu truyền lâu đời.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy xách balo lên và khám phá cùng Anz Travel thôi. Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch Sapa thật là thú vị.