Những trải nghiệm thú vị không thể bỏ lỡ khi tới Sapa

Sapa thuộc miền núi phía Bắc – là một điểm đến du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước tới đây hằng năm. Nếu bạn có dịp đến với Sapa bạn sẽ có cơ hội được chinh phục đỉnh Phan Xi Păng – một ngọn núi cao nhất của bán đảo Đông Dương (3.143 m), và được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của những thửa ruộng bậc thang, leo núi Hàm Rồng, tham gia các phiên chợ của người dân tộc, và thưởng thức các đặc sản miền núi, ngủ bản homestay…

Chinh phục đỉnh Phanxipang
Chinh phục đỉnh Phan Xi Păng từ lâu đã trở thành một mong ước cháy bỏng cho tất cả những ai yêu thích sự phưu lưu, mạo hiểm và thích chinh phục thử thách. Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là cáp treo lên Phanxipang sẽ được đưa vào hoạt động. Nếu bạn thích thử thách và chiến thắng chính bản thân mình thì còn ngại ngần gì nữa mà không lên đường. Trên đường chinh phục đỉnh Phan Xi Păng bạn còn có dịp được khám phá khung cảnh thiên nhiên kỳ thú của dãy Hoàng Liên, ngắm nhìn các thửa ruộng bậc thang đẹp mê hồn.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vĩ của những thửa ruộng bậc thang
Ruộng bậc thang ở Sapa được bình chọn là một trong những thửa ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới. Sapa may mắn hơn cả được thiên nhiên ban tặng cảnh quan và khí hậu vô cùng lý tưởng. Và ban cho họ đôi bàn tay khéo léo, hàng trăm năm, họ dệt nên tuyệt tác – đó là những bậc thang dẫn lên bầu trời. Tháng 9 là mùa gặt lúa, nên lúc này những cánh đồng xanh thay bằng màu vàng óng. Đây là thời điểm thích hợp nhất để Du lich Sapa.

Leo núi Hàm Rồng, lên Sân Mây để ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Sapa
Còn gì tuyệt vời hơn khi được quan sát thị trấn Sapa từ chòi cao 1800m trên đỉnh núi Hàm Rồng. đó sẽ là một trải nghiệm thú vị mà bất kì ai đến Sapa cũng nên thử. Nhìn thị trấn ở một góc nhìn khác, những con đường, các khách sạn, các khu du lịch bỗng dưng nhỏ bé dưới chân bạn. Không chỉ có thế, trên núi Hàm Rồng bạn sẽ còn được chiêm ngưỡng những vườn hoa đủ sắc màu và len qua khe núi đá nhỏ ở vườn đá Thạch Lâm.