Những homestay mới đẹp long lanh tại Sapa

Những homestay mới đẹp long lanh tại Sapa được tổng hợp từ những người đã từng sử dụng và yêu thích khi đi du lịch Sapa.

Sali House
Sali House cách Sapa chỉ 20 phút đi xe, nằm ở cuối bản Tả Van, Sali House sở hữu cái tên rất tây, dễ nhớ và thân thương như chính bản thân nó vậy. Ở bất kỳ vị trí nào của Sali House, bạn cũng có thể phóng tầm mắt nhìn ra thiên nhiên xanh mướt. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên của bạn khi ở lại đây.

FB Sali House
Lưu trú ở Sali House, bạn sẽ sống trong môi trường thiên nhiên trong lành hơn bao giờ hết. Bạn sẽ được khám phá bãi đá cổ với tuổi đời trên dưới 2.500 năm do nhà Đông Dương học người Pháp gốc Nga Victor Goloubev phát hiện năm 1923. Cách Sali House là dòng suối nhỏ chảy những dòng nước trong vắt. Chưa hết, bạn hãy thử chinh phục những ngọn núi gần đó để sang bản Giàng Tả Chải, đi cầu Mây, để tìm hiểu thêm về cuộc sống của người dân bản địa, và đừng quên thưởng thức những đặc sản của Sapa như thắng cố, lẩu gà, xôi ba màu…

Nhiều người tìm đến Sali House đơn giản là muốn trốn tránh cái sự xô bồ vội vã của thành thị, nên bạn không nên quá bất ngờ khi có khách ở đây cả tuần mà không biết chán. Đối với họ, chỉ cần một nơi dễ chịu, trong lành và yên tĩnh để đọc sách. Mỗi ngày ra chợ mua thức ăn về và tự nấu trong cái tiết trời vừa mát mát,vừa lành lạnh của Sapa, vậy là hoàn hảo cho một chuyến đi.

The Haven Sapa Camp Site
The Haven nằm trên đường vào bản Cát Cát, cách trung tâm 2km nên cũng rất thuận tiện nếu bạn muốn đi bộ lên thị trấn. Không khí nơi đây rất trong lành và thoáng mát, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm rất thú vị về Sapa.

Do nằm trên ngọn đồi Vọng Cảnh nên từ đây bạn có tầm view tuyệt đẹp để ngắm toàn cảnh Sapa và đặc biệt từ góc nào của The Haven, bạn cũng có thể chụp những bức ảnh siêu chất cho mình. Điều đặc biệt nhất ở đây là có tầm view ngắm mây và ngắm trăng cực đẹp. Vào những ngày trăng sáng, bạn có thể ngắm bầu trời đầy sao và hít hà một chút không khí se se lạnh của tiết trời Sapa.

Những homestay mới này chắc chắn sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời trong hành trình du lịch Sapa của bạn.