Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp khi tuyết rơi ở Sapa

Du lịch Sapa 4 mùa đều thu hút rất đông đảo du khách trong và ngoài nước tham quan, bởi mỗi mùa Sapa lại mang một vẻ đẹp rất khác nhau. Mùa xuân lãng mạn sắc hoa đào tươi mới, mùa hạ rực rỡ sắc vàng của ruộng bậc thang và đặc biệt là mùa đông với tuyết rơi trắng xóa cả một vùng trời.

Tuyết rơi là một hiện tượng thời tiết hiếm có ở Việt Nam, chính vì điều này mà các tour du lịch Sapa 3 ngày 4 đêm khi có tuyết rơi ở Sapa đang ngày càng hấp dẫn du khách. Với những ngọn núi phủ tuyết trắng xóa, lung linh dưới ánh nắng mặt trời. Sapa hiện lên huyền ảo, lộng lẫy như trong thế giới cổ tích châu Âu.
Tuyết rơi đã không dễ dàng nhưng để ngắm tuyết rơi thì càng khó hơn. Đến Sapa và ngắm tuyết quả thực là một trải nghiệm vô cùng thú vị của bất kì ai mà chỉ có thể cảm nhận khi trực tiếp đến nơi này. Chỉ biết tuyết phủ trắng xóa, thấp thoáng cảnh cây lá và những ngôi nhà.


Cả thị trấn Sapa được phủ tuyết trắng, dưới ánh nắng đông, Sapa lại càng trở nên lung linh và huyền ảo. Những khoảng ruộng bậc thang giờ trở thành những khoảng trống băng tuyết, nhiệt độ giảm làm cho Phanxipang và đèo Ô Quý Hồ cũng phủ đầy tuyết trắng… Còn chút thấp thoáng màu xanh của cây lá hòa quyện màu tuyết trắng làm cho cảnh vật đầy màu sắc.

Nếu bạn ghé thăm Sapa đúng vào những ngày tuyết rơi, thì không nên bỏ lỡ cơ hội chụp cho mình những poop ảnh thật đẹp, thật lung linh, không chỉ những bức selfie cá nhân mà chụp lại khung cảnh thiên nhiên cũng đẹp như một photographer chuyên nghiệp. Lạnh, xuýt xoa cái lạnh của ngày đông. Lạnh làm cho người ta cứ muốn như chú mèo ùn mình trong chăn. Thế nhưng, ngoài kia biết bao nhiêu người lại chờ đón cái lạnh để được một lần, hai lần và nhiều lần nữa được ngắm tuyết rơi. Nếu có dịp đến Sapa vào những ngày tuyết rơi thì bạn sẽ hiểu vì sao nhiều người lại mong ngóng tuyết đến như vậy.

Du lịch Sapa mùa đông dù không vào ngày có tuyết rơi thì vẫn hấp dẫn với nhiều du khách đến thăm để trải nghiệm cái lạnh và vẻ đẹp thơ mộng của vùng đất xứ sở sương mù này. Hãy đăng ký ngay với ANZ để bắt đầu trải nghiệm mảnh đất nên thơ này nào.