Đến Sapa với giá tour cực rẻ

Sapa một địa điểm du lịch ở Miền Bắc được ví như Đà Lạt bởi tại đây bốn mùa không khí ôn hòa, mát mẻ. Đến với Sapa du khách không chỉ được khám phá những cảnh đẹp mê hồn mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây mà du khách còn được trải nghiệm cuộc sống của người dân nơi đây, thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng núi rừng, được thưởng thức những tiết mục văn hóa đặc sắc mang đậm bản sắc của những người dân tộc vùng cao. Ngoài ra du khách còn được tham gia vào các phiên chợ vùng cao với những sản vật do chính người dân nơi đây làm ra mang đến trao đổi.

Nhằm tạo điều kiện để du khách có được một chuyến đi Sapa hấp dẫn, công ty du lịch ANZ đã tung ra thị trường chương trình du lịch Sapa 4 ngày 5 đêm với giá từ: 4.390.000 VND. Đến với chương trình du khách sẽ được tham quan những cảnh đẹp tuyệt vời nhất ở Sapa như Ruộng Bậc Thang, Với núi non hùng vĩ, được ngắm toàn cảnh thị trấn Sapa từ núi Hàm Rồng, tham quan bản Cát Cát….

Đến Sapa với giá tour cực rẻ

Chương trình với điểm nhấm là Khu du lịch núi hàm rồng với những thắng cảnh đẹp nhất ở Sapa, đến đây du khách sẽ được tham quan khu vườn Lan với rất rất nhiều loại Lan được trồng tại đây, và rất nhiều khu vườn với nhiều loại cây ăn trái khác nhau, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Chi tiết chương trình như sau:
Được bắt đầu từ 7h tối với điểm đầu là ga Trần Quý Cáp du khách sẽ lên tàu đến Lào Cai, sau đó từ Lào Cai xe của công ty du lịch ANZ sẽ đưa du khách đến với thị trấn Sapa, trên đường đi du khách sẽ được ngắm cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng Sapa, những đánh đồng lúa với ruộng bậc thang trùng trùng điệp điệp, Đến với du lịch Sapa du khách sẽ được tham quan điểm đầu tiên đó là Thác Bạc với thác nước chảy dưới màn sương mờ ảo. Buổi chiều du khách sẽ được tư do thăm tìm hiểu thị trấn, và buổi tối sẽ được dạo chơi những địa điểm nổi tiếng như Nhà thờ cổ, thước thức những món ăn đặc sản ở nơi đây như rượu táo mèo, thịt xiên nướng, bắp nướng… Nếu vào dịp cuối tuần du khách sẽ được tham gia vào phiên chợ tình lãng mạn.

Ngày thứ 2 du khách được đến với bản Cát Cát bản của người dân tộc Mông với những nếp nhà cổ đặc trưng làm bằng gỗ Pơ Mu, du khách sẽ được tự do khám phá cuộc sống của người dân nơi đây.

Đến Sapa với giá tour cực rẻ

Ngày thứ 3 với điểm nhấn là khu du lịch núi Hàm Rồng du khách sẽ được tham quan những địa điểm du lịch hấp dẫn tại đây, được ngắm cảnh toàn thị trấn Sapa trong sương sớm mờ ảo.Du lịch Sapa giá rẻ

Ngày cuối cùng du khách sẽ trở về Hà Nội, kết thúc chuyến đi.

Chương trình du lịch được công ty du lịch ANZ mở bán hàng ngày với giá cực hấp dẫn.