Khách sạn Công đoàn Sapa

Khách sạn Công đoàn
sao
Địa chỉ: Phố Hàm Rồng - Thị trấn Sapa - Sapa - Lào Cai.

Đặt Phòng
 
Khách sạn Công đoàn Việt Nam tại Sa Pa là một quần thể kiến trúc gồm các biệt thự cổ kính, được xây dựng vào những năm 30 của thế kỉ 20 và đã được phục chế vào những năm 1998-2000. Tất cả các phòng đều có ban công nhìn được đỉnh núi Phanxipang cao 3.143m. Biệt thự đã được tu bổ và 52 phòng ốc đạt tiêu chuẩn phục vụ du khách, Khách sạn với khuân viên rộng rãi thoáng mát và thiên nhiên, có phòng họp hội nghị, Nhà ăn chứa đến 200 – 300 người. Công Đoàn đem đến sự lựa chọn sáng suốt của những khách Đoàn lớn.

Vị Trí

Nằm trong khu trung tâm của thị trấn Sa Pa thơ mộng, nằm dưới chân dãy núi Hàm Rồng hùng vĩ, đó chính là khuôn viên Khách sạn Công đoàn Việt Nam tại Sa Pa (trước đây là Khách sạn Công đoàn Sapa). Với diện tích 17.000 m2 sử dụng,

Phòng Nghỉ

Khách sạn Công đoàn Sa Pa với 51 phòng được trang bị hoàn hảo với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Tất cả các phòng đều có ban công nhìn được đỉnh núi Phan si păng cao 3.143m.
Double room: Diện tích từ 16m2 – 30m2, với một giường đôi trang trọng và ấm cúng, Phòng Double được tập trung chủ yếu ở Biệt thự số 3 và số 5, có hướng view nhìn về phía Đỉnh Fansipan và Nhà thờ Sapa
Twin room: Diện tích phòng khoảng 20 – 30m2, phòng gồm hai giường đơn không gian thoáng mát và sạch sẽ. Twin room tập chung chủ yếu ở Biệt thự số 5, có hướng view nhìn lên phía núi Hàm Rồng.
Triple room: Triple room gồm tổng số 30 phòng loại 3 giường đơn, diện tích phòng rộng từ 25 - 30m2, trong phòng có đầy đủ tiện nghi thuận tiện cho khách sinh hoạt, Triple room chủ yếu tập chung ở Biệt thự số 1, có có hướng view nhìn về phía Thung lũng làng Ý Linh Hồ.
Vip room: Vip room chỉ có một phòng duy nhất với diện tích 30m2, phòng Vip với một giường đôi nằm trong biệt thự số 4, Phòng được thiết kế theo kiến trúc cổ kính với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, Ban công thoáng mát đưa tầm nhìn ra đỉnh Fansipan và khu phố thị trấn Sapa.

Nhà Hàng & Quán Bar

-Dịch vụ massage, karaoke, cafe, quầy hàng lưu niệm, câu lạc bộ Bida phục vụ quý khách giao lưu.
-Đốt lửa trại trong khuôn viên khách sạn

Phòng Họp

Hội trường lớn 200 chỗ và phòng hội thảo 30 chỗ tiêu chuẩn phục vụ hội nghị, hội thảo.
Máy chiếu LCD, Màn chiếu, Máy photocopy, Máy tính cá nhân, Phí dịch vụ truy cập Internet, Dịch vụ Fax.

Thể Thao - Giải Trí

Bể bơi, sân tenis, bể sục.
Dịch vụ giặt là, đánh giầy.
Máy chiếu LCD, Màn chiếu, Máy photocopy, Máy tính cá nhân, Phí dịch vụ truy cập Internet, Dịch vụ Fax.

Ảnh Khách Sạn

 
Khách sạn Công đoàn Khách sạn Công đoàn Khách sạn Công đoàn

Khách sạn Sapa khác

Fansipan Mountain View Sapa Hotel
Khách Sạn Sapa Start
Khách sạn Thạch Thảo Sapa
Khách sạn Cat Cat Twilight Sapa
Khách sạn Hương Sen Sapa
Khách sạn Giấc Mơ Hồng Sapa
Khách sạn Sapa Royal View
Khách sạn Thiên Ngân Sapa
Khách sạn Sapa Gold Sea
Khách sạn Gecko Sapa